Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / 6 Bước giúp vệ sinh bồn cầu đúng cách

6 Bước giúp vệ sinh bồn cầu đúng cách

Vệ sinh bồn cầu là 1 công việc rất cần thiết, nếu không vệ sinh đúng cách thì nó lại là nơi ẩn chứa rất nhiềuvi khuẩn gây mầm bệnh lây lan cho gia đình bạn, bên cạnh đó nó cũng gây tắc bồn cầu. Chỉ 6 bước đơn giản vệ sinh bồn cầu đúng cách được chia sẻ bởi Tân Nhật Minh dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ. Bạn chỉ mất 15-20 phút mà bồn cầu được sạch sẽ mà phòng trừ được một số bệnh.

6 buoc giup sach bon cau

Bước 1: Thu gọn đồ đạc xung quanh bồn cầu

Sẽ rất khó khăn cho bạn khi đang miệt mài kì cọ chùi rửa mà vướng phải giá để độ, xô chậu hay thùng rác, mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn. Hãy để gọn những thứ lặt vặt qua một bên, cũng nên chú ý đến những thứ để trên cao như quần áo, chai dầu gội, xà phòng,… thật khó xử khi chúng bị rơi vào bồn cầu đầy chất tẩy rửa hóa học.

Bước 2: Xối nước và sử dụng chất tẩy rửa

Xối nước, sau đó cho phun chất tẩy rửa vào càng sát vành bồn ngồi cầu càng tốt. Bắt đầu cọ rửa sau đó đóng nắp nhằm giúp cho chất tẩy làm sạch thấm sâu tới vết dơ bẩn và diệt sạch vi khuẩn.

Bước 3: Lau chùi bên ngoài bồn cầu

Trong thời gian đợi chất tẩy ngấm vào bên trong, chúng ta bắt đầu lau chùi bên ngoài. Dọn dẹp từ trên xuống để tránh nhỏ giọt vết bẩn vào nơi đã làm sạch. Bắt đầu làm sạch từ bình nước, nắp bồn cầu, cuối cùng là toàn bộ vùng bên ngoài bồn cầu.

Bước 4: Làm sạch phần ghế ngồi

Ghế là phần gần nhất tiếp xúc sát với da của chúng ta nên phải làm thật sạch sẽ và triệt để vi khuẩn. Nâng cao ghế, dùng chất tẩy lau chùi cả nắp, bên trong và bên ngoài chỗ ngồi, bản lề. Nếu thiết kế có thể tháo rời, bạn hãy tháo hẳn ra để dễ dàng làm sạch hơn.

Bước 5: Làm sạch bên trong bồn cầu

Lau chìu bồn cầu trên trên xuống dưới , đặc biệt là vành. Bạn nên nhìn kỹ để chắc chắn toàn bộ vết bẩn đã bị tẩy sạch, sau đó đậy nắp xối nước.

Bước 6: Kiểm tra và sắp xếp lại

Hãy chắc chắn rằng không có giọt chất tẩy rửa nào dính vào đồ dùng trong nhà vệ sinh, vì đó đều là những chất hóa học độc hại. Cuối cùng nên sắp xếp lại vị trí đồ dung như ban đầu.

Sử dụng với 6 bước cơ bản đơn giản nêu trên,  sẽ đảm bảo bồn cầu luôn sạch không tỳ vết.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>