Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Cách chọn mua điều hòa mới hiệu quả

Cách chọn mua điều hòa mới hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa mới vào mùa hè nắng nóng chuẩn bị đến. Bạn không biết lựa chọn máy lạnh nào tốt cho gia đinh mình vì hiên nay điều hòa trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, hình dáng hay công suất… Mọi lo lắng hay phiền toái đó sẽ không còn nữa sau khi bạn đọc xong bài tư vấn cách chọn mua điều hòa mới ở dưới đây.

chon mua dieu hoa

Chọn công suất phù hợp với diện tích căn phòng

Nếu chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng cần chọn các sản phẩm tiết kiệm điện năng và các tính năng tác dụng bảo vệ sức khỏe. Nên mua điều hòa 1 ngựa(9000btu) đối với diện tích 15m2, diện tích căn phòng từ 15m2 đến 20m2 thì nên chọn máy 1ngựa rưỡi (12000Btu), còn nếu trên 20m2-30m2 thì nên lắp đặt máy 2 ngựa (24000BTU).

Chọn thương hiệu uy tín

Không phải ai cũng am hiểu chi tiết về điều hòa, có thể ban vô tình mua phải hàng nhái, không rõ xuất xứ, nguồn gốc.  Vì thế khi mua bạn nên chọn các thương hiệu nổi tiếng như: DAKIN, PANASONIC, LG, SAMSUNG, TOSHIBA, LG..Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn các thương hiệu không rõ nguồn gốc. Hãy là người mua sắm thông minh, tỉnh táo và cẩn thận khi lựa chọn điều hòa.

Chọn kiểu dáng máy điều hòa

Hiện nay máy điều hòa có nhiều kiểu dáng khác nhau như: treo tường, áp trần, âm trần, giấu trần nối ống gió hay tủ đứng. Tùy theo kiến trúc của không gian mà bạn lựa chọn nhằm đạt tính thẩm mỹ cao.

Phù hợp với khí hậu

Khí hậu miền Nam thường nóng và ít lạnh nên hãy chọn loại máy điều hòa 1 chiều. Còn ở miền Bắc khí hậu lạnh, khắc nghiệt phù hợp với máy lạnh 2 chiều, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ và người già.

Tân Nhật Minh hi vọng với 1 vài chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn 1 máy lạnh thật hoàn hảo. Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>