Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Cách khử mùi hôi bốc ra từ máy giặt

Cách khử mùi hôi bốc ra từ máy giặt

Xưa kia, công việc giặt quần áo với khối lượng quá lớn được ví như 1 cơn ác mộng đối với nhiều chị em phụ nữ.. Ngày nay thì nhà nhà người người đều có máy giặt, nên công việc giặt giũ trước kia đã trở nên rất dễ dàng. Máy giặt là công cụ đắc lực giúp giặt sạch mọi thứ như quần áo,chăn màn, ra, mền… Tuy nhiên, nó lại không thể tự làm sạch chính mình, đó là lí do vì sao có 1 số trường hợp máy giặt bị bốc mùi hôi khó chịu. Hôm nay dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi cho máy giặt.

cach khu mui hoi may giat

Nguyên nhân khiến máy giặt có mùi hôi

Do trong quá trình giặt nước thải, cặn bẩn không thoát hết xuống cống mà bị đọng lại một phần trong lòng cống sinh ra mùi tanh khó chịu, hoặc có thể do meo mốc phát triển bên trong.

Cách khử mùi hôi máy giặt

Vệ sinh ngoài vỏ máy:

Dùng miếng vải cotton thấm dấm hay nước cốt chanh để lau sạch các vết bẩn bám trên nắp máy giặt

Vệ sinh bên trong:

Bạn đổ trực tiếp giấm hay nước chanh vào thùng máy giặt và chọn chế độ nước nóng cho chu trình giặt này. Sau khoảng 10 phút, hãy dừng lại để dung dịch dấm ngấm vào từng ngõ ngách, các lỗ cấp và thoát nước xung quanh để đánh bay mọi chất cặn bã, vết bẩn trong máy giặt.

Tháo hộp đựng xà phòng hay nước xả vải bỏ vào thau nước để chà sạch rồi lắp đặt lại vị trí cũ.

Ngoài ra nước tẩy javen cũng là một dung dịch tẩy hiệu quả. Bạn có thể sử dụng javen trực tiếp để tẩy mùi trong khi giặt đồ, vừa khử mùi vừa sạch quần áo.

Bạn nên tẩy rửa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả giặt tẩy cũng như hiệu suất hoạt động của chúng.

Vậy là đã xong khâu khử mùi hôi cho máy giặt.Tóm lại với bất kì vật dụng nào trong gia đình nếu ta biết cách giữ gìn và vệ sinh đúng cách thì sẽ kéo dài thêm tuổi thọ cho sản phẩm đó. Nếu bạn áp dụng cách trên mà mùi hôi máy giặt không hết hãy gọi cho dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của chúng tôi.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>