Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Cách tấy trằng bồn cầu khi bị ố vàng

Cách tấy trằng bồn cầu khi bị ố vàng

Như chúng ta đã biết bồn cầu là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn, nếu không vệ sinh thường xuyên thì bồn cầu sẽ bị ố vàng. Việc làm sạch những vết ố này nếu không có những cách làm đúng cách dễ khiến cho lớp men bị hỏng đồng thời làm mất giá trị thẩm mỹ của các thiết kế bồn cầu. Nếu các bạn làm đúng theo những bước sau của Tân Nhật Minh chuyên hút hầm cầu tại Đà Nẵng sẽ giúp cho thiết bị vệ sinh nhà bạn vẫn giữ được màu trắng tinh khôi của men sứ cũng như sự sạch sẽ của phòng tắm.

tay trang bon cau o vang

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả

Cách tẩy sạch bồn cầu bằng hóa chất:

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại thuốc tẩy chuyên dung cho bồn cầu. Nhưng khi sử dụng các loại thuốc tẩy này bạn nên đeo găng tay nếu không sẽ ảnh hưởng đến da tay bạn rất nhiều. Ngoài ra cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, vì nếu lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ khiến cho lớp men của bồn cầu dễ bị bong ra, làm nhà tắm không còn được sạch sẽ như mới.

Dùng nước ngọt Coca Cola:

Đổ một lon Coca Cola vào bồn cầu từ trên xuống theo hình xoáy ốc. Sau khi đã đổ Coca vào trong toilet, nên ngâm ít nhất là 1 tiếng đồng hồ hoặc hơn thế cũng được. Sau  khi Coca đã ngấm, chỉ việc dùng bàn chải cọ và chà xung quanh rồi xả sạch lại bằng nước.

Dùng chanh tươi:

Bạn hòa một ít xà phòng với nước cốt chanh sau đó đổ lên những nơi bị ố vàng trên bồn cầu. Đợi tầm 15-20 phút , dung bàn chải chà và xả nước thật mạnh thì các vết ố vàng sẽ không còn nữa. Đây là mẹo dân gian làm sạch bồn cầu hiệu quả, đảm bảo an toàn mà không tốn kém.

Các chị em nội trợ nên vệ sinh định kì bồn cầu cho gia đình mình ít nhất 1lần/tuần để bồn cầu được sạch sẽ. Chúc các bạn thành công với những mẹo trên.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>