Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan, công ty

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan, công ty

Tân Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp tại nhà trong khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm sẽ phục vụ nhanh,  bảo dưỡng điều hòa bằng công nghệ máy móc mới nhất

sua chua bao duong dieu hoa.

Tại sao nên bảo dưỡng điều hòa định kì

Có 2 lợi ích trước mắt khi bạn nên biết:

Thứ nhất : nếu bạn vệ sinh định kì sẽ đảm bảo được sức khỏe cho gia đình và người thân, vì bộ lọc của điều hòa chạy lâu chứa vô số các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Thứ hai: điều hòa sẽ ít bị hỏng hóc và chạy ổn định hơn nếu bạn vệ sinh điều hòa định kì, tiết kiệm 1 khoản chi phí không hề nhỏ khi phải thay thế bộ phận nào đó của điều hòa.

Công việc bảo dưỡng được thực hiện như sau:

  • Vệ sinh lưới lọc bụi.
  • Vệ sinh vỏ máy.
  • Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
  • Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/ lạnh.
  • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn.
  • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ở Đà Nẵng của chúng tôi, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, nhân viên của chúng tôi nhiệt tình và yêu nghề, được đào tạo qua trường lớp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>