Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Điều hòa 1 chiều khác gì so với điều hòa 2 chiều?

Điều hòa 1 chiều khác gì so với điều hòa 2 chiều?

Nhiều gia đình khi đi chọn mua máy lạnh thì lại không biết nên mua máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều, thì hãy cùng trung tâm điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng để tìm hiểu thêm về điều đó và biết cách chọn cho gia đình mình chiếc máy lạnh phù hợp.

cach phan biet dieu hoa 1 chieu va 2 chieu

Phân biệt điều hòa 1 chiều và  2 chiều

Điều hòa 1 chiều là máy chỉ có tác dụng làm lạnh, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức hay cụ thể hơn là khí hậu miền nam, giúp làm mát không khí quanh năm.

Ngược lại máy điều hòa 2 chiều hay còn gọi là điều hòa không khí, ngoài tác dụng làm lạnh còn có khả năng suwoir ấm trong mùa đông phù hợp với vùng khí hậu miền bắc có mùa đông lạnh hoặc vùng núi cao như Đà Lạt ở nước ta.

Lợi ích của máy lạnh 1 chiều và 2 chiều?

Như đã đề cập ở trên thì bạn đã biết tác dụng của từng loại điều hòa ra sao và phù hợp với khu vực nào. Thì dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ngũ Hành Sơn cũng muốn chia sẻ thêm bên cạnh chức năng làm lạnh hay sưởi ấm cơ bản.

Các dòng máy lạnh 1 và 2 chiều hiện nay còn được trang bị nhiều chức năng khác như:  khả năng kháng khuẩn, khử mùi giúp làm sạch không khí, chức năng hẹn giờ tắt/mở, chế độ ngủ đêm thông minh hay các chế độ đảo gió đa dạng để đưa luồng khí mát/ấm áp lan tỏa khắp phòng, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy.

Về cơ bản, hai loại máy lạnh này không có gì khác nhau chỉ khác ở cơ chế hoạt động do chính điều đó nên máy lạnh 2 chiều có giá đắt hơn gần như gấp đôi máy lạnh 1 chiều.

Những lưu ý khi chọn mua máy lạnh

  • Nhu cầu nhà mình như thế nào, máy bao nhiêu BTU là đủ cho phòng của mình và tài chính.
  • Mua máy lạnh phải xem hãng sản xuất và thông số kỹ thuật phù hợp. Bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ Nhật Bản và Malaisia.
  • Hiện nay công nghệ ngày càng thay đổi, các loại máy lạnh mới ra liên tục. Nên quan tâm tới loại máy lạnh tiết kiệm điện.
  • Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên chọn cái chạy êm ru, chống ồn để bé ngủ ngon.

Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Đà Nẵng thì hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để tư vấn cho gia đình bạn. Với dịch vụ nhanh và giá rẻ liên hệ ngay: 0905.519.321 anh quý thơ

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>