Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Khắc phục những sự cố thường gặp ở tủ lạnh

Khắc phục những sự cố thường gặp ở tủ lạnh

Trong thời gian vận hành tủ lạnh không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Cùng liệt kê những lỗi thường gặp ở tủ lạnh và chia sẻ những kinh nghiệm xử lý sự cố trên với điện lạnh Tân Nhật Minh nhé.

sua tu lanh

Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh

Đèn tủ lạnh không sáng.

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn.

Tủ lạnh không đông đá.

Tủ lạnh không xả tuyết.

Đọng nước ở vỏ tủ, nắp tủ, cửa tủ.

Máy hoạt động bình thường như không lạnh,…

Xử lý ngăn chặn những sự cố thường gặp ở tủ lạnh

Khi tủ lạnh gặp phải sự cố, trước hết phải kiểm tra xem nguyên nhân gây ra sự cố để có cách khắc phục phù hợp rồi sau đó mới gọi thợ sua tu lanh tai Da Nang đến kiểm tra

Những trường hợp đèn không sáng, máy không lạnh hãy kiểm tra ngay chỗ cắm phích hoặc công tắc bật/tắt hay điều chỉnh nhiệt độ.

Đối với trường hợp tủ không lạnh có thể do để thực phẩm quá nhiều, vị trí núm công tắc rơle không thích hợp. Hãy điều chỉnh lại lượng lương thực, quay núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn rồi chờ đợi xem kết quả như thế nào.

Trường hợp thấy có đọng nước ở vỏ tủ, nắp tủ, cửa tủ nên kiểm tra thực phẩm có tiết ra nước hay không hoặc kiểm tra ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc.

Nếu không thuộc những sự cố trên hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng để được tư vấn, hỗ trợ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như xử lý và khắc phục sự cố cho tủ lạnh nhà bạn.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>