Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình

Bạn đang định mua bình nóng lạnh để chăm sóc sức khỏe gia đình khi đông về? Bạn không biết nên mua bình nóng lạnh thương hiệu nào? Bình nóng lạnh nào là tốt nhất, an toàn nhất và có thể tồn tại ít rủi ro nhất? Để chọn mua bình nóng lạnh hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết vài kinh nghiệm khi chọn mua bình nóng lạnh.

binh nong lanh

4 loại máy nóng lạnh thông dụng

Bình nóng lạnh trực tiếp.

Bình nóng lạnh gián tiếp.

Bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt).

Bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời.

Một số kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh

Chọn nhãn hiệu

Hãy lựa chọn những loại có thương hiệu trên thị trường. Các dòng máy, model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền ổn định. Không sử dụng các mặt hàng trôi nổi, thương hiệu chưa nghe bao giờ. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

Tùy mục đích nhu cầu sử dụng

Nếu gia đình ít người mà chỉ dùng để tắm vòi sen thì chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.

Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l.

Phù hợp túi tiền

Tuỳ theo khả năng tài chính mà lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp, bình ARISTON loại trắng men Titan hay tráng Vidron cho phù hợp.

Trên đây là một số điều bạn cần biết khi chọn mua bình nước nóng lạnh. Nếu thắc mắc hay bình nóng lạnh có trục trặc hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>