Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Bí quyết mua điều hòa cũ

Bí quyết mua điều hòa cũ

Hiện nay trên thị trường các cơ sở bán máy lạnh cũ mọc lên như nấm. Nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn không khéo sẽ tiền mất tật mang. Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa điều hòa uy tín tại Đà Nẵng xin chia sẻ một số thông tin hữu ích khi chọn mua máy điều hòa cũ.

meo mua may dieu hoa cu

Một số bí quyết hay chọn mua máy điều hòa cũ

1. Đầu tiên bạn nên chọn mua lại những thương hiệu đã có uy tín lâu nay như: dakin, samsung, panasonic, toshiba, national…., có thời gian bảo hành rõ ràng. Không nên mua lại những loại điều hòa cũ chưa nge thương hiệu bao giờ.

2. Tìm đến những trung tâm hay cửa hàng uy tín, chất lượng chuyên về điều hòa cũ để được tư vấn. Vì ở đây máy móc thường được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, có thời gian bảo hành và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề.

3. Nên mua những máy lạnh cũ nhưng còn mới, vẫn còn nguyên vẹn không móp méo hay bị biến dạng.

4. Yêu cầu nhân viên kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng và lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì loại này đã cũ và có thể bị lủng, thủng,… Trong khi đó hàn thì vừa khó, không bền mà chi phí lại cao.

5. Nên cho máy hoạt động tại cửa hàng 20 phút trước khi mua máy về nhà. Mối hàn giữa các ống đồng thường thì có màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo. Nếu bị hàn lại, thường sẽ có màu loang lổ, vết hàn không trơn láng và nổi cục.

Với những chia sẻ trên mà bạn không thể kiểm tra được máy điều hòa còn hoạt động tốt hay không? Thì hãy liên hệ với công ty Điện lạnh Tân Nhật Minh theo số 0905.726.097 để được tư vấn miễn phí.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>