Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Mẹo làm sạch vòi sen bằng giấm

Mẹo làm sạch vòi sen bằng giấm

Vòi sen lâu ngày thường bị bám các vệt vàng ố do trong nước máy có nhiều canxi và magiê. Vì thế vòi hoa sen cũng nên được làm sạch thường xuyên vì có thể bị cặn, rêu bám làm cho luồng nước ra yếu đi hay cho bạn nguồn nước không được sạch. Để vệ sinh nó không hề khó. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng xin mách nhỏ bạn bí quyết vệ sinh vòi sen đơn giản, chỉ trong vài phút bạn đã có được vòi sen như mới mua.

meo-lam-sach-voi-sen-trong-vai-phut

Mẹo làm sạch vòi sen bằng giấm

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng xin mách bạn bí quyết làm sạch vòi sen rất hiệu quả mà không cần đến hóa chất tẩy rửa.

Đầu tiên, đổ 1/2 cốc bột baking soda vào trong 1 chiếc khay to hoặc đĩa sâu lòng, lăn vòi sen qua lớp bột. Muốn vòi sen bám bột dễ và đều hơn, bạn nhớ làm ẩm bề mặt với nước trước khi thả vào khay bột.

Đổ 1 cốc giấm ăn vào trong túi ni-lông sạch, cẩn thận bọc chiếc túi vào vòi sen, buộc kín miệng túi bằng dây chun. Khi giấm ăn và bột baking soda tác động với nhau sẽ phát ra tiếng xì xèo nho nhỏ, đây là một dấu hiệu tốt. Hai nguyên liệu phản ứng với nhau để đánh tan cặn vôi tích tụ cả bên trong và bên ngoài vòi sen.

Để tầm khoảng 5 – 10 phút rồi tháo bỏ túi ni-lông, rửa sạch với nước. Cuối cùng, bạn xả nước để kiểm tra xem các tia nước đã thông suốt hoàn toàn hay chưa.

Lưu ý:

Trường hợp lớp cặn vôi quá dày do tích tụ lâu ngày, không thể bão hòa trong thời gian ngắn, bạn nên ngâm nó vào trong dung dịch giấm ăn và bột baking soda nóng. Quá trình bão hòa cặn vôi sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Hi vọng với mẹo nhỏ trên của dịch vụ sửa máy nóng lạnh tại Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm sạch vòi tắm của máy nóng lạnh.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>