Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Mẹo sửa rang tủ lạnh bị hở

Mẹo sửa rang tủ lạnh bị hở

Rang cửa tủ lạnh bị hở mà bạn không biết phải làm sao? Định gọi thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng đến nhưng không biết bị như thế này thợ có sửa không, và sửa có nhiều tiền không ? Bạn cứ yên tâm, sau đây kĩ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự khắc phục rang tủ lạnh bị hở tại nhà qua bài viết dưới đây.

tu lanh

Một vài lí do khiến rang cửa tủ lạnh nhanh bị hở:

  • Do lâu ngày không vệ sinh.
  • Độ đàn hồi của rang đã không còn

Các bước sửa rang tủ lạnh như sau:

Bạn dùng khăn thấm ướt lau sạch các vết dính trên rang cửa bị bám lâu ngày

Chuẩn bị 1 bình keo 502, dùng tay gỡ phần mép rang bị hở nhỏ 1 ít keo 502 vào vị trí đã định sẵn. Giữ hặt tay cho đến khi keo khô thì thả tay ra. Bạn cứ làm tương tự như thế với các vị trí khác trên rang tủ lạnh.

Ra cửa hàng điện lạnh mua rang mới (nhớ đo kích thước) về thay nếu rang cũ đó không còn dính được nữa.

  • Xác định vị trí của các con ốc vít. Nâng các cạnh của gioăng tủ lạnh lên, bạn sẽ nhìn thấy ốc vít ở bên dưới các lớp lót nhựa . Thông thường, các ốc vít được đặt trong một lớp lót bằng nhựa và kẹp với rang tủ lạnh.
  • Đầu tiên bạn nới lỏng các ốc vít để giữ gioăng. Không tháo hết tất cả các đinh vít, điều đó không cần thiết mà bạn lại mất nhiều thời gian hơn. Bạn chỉ cần nới lỏng đến một mức độ nào đó của ốc vít thôi.
  • Bạn có thể bắt đầu vặn chặt ốc vít khi rang cửa đã ổn định. Bắt đầu với nhữn gốc vít 8 cạnh, sau đó kiểm tra liên kết cửa trong khi đóng cửa. Đồng thời kiểm tra xem gioăng cửa đã ngay thẳng chưa. Nếu gioăng cửa bị xoắn, bạn có thể tháo lỏng các ốc vít để điều chỉnh lại. Sau đó vặn chặt các ốc vít còn lại.

Với chỉ 5-10 phút là bạn có thể dễ dàng tự sửa rang tủ lạnh cho nhà mình mà không cần gọi thợ đển sửa. Nó vừa tiết kiệm được tiền bạc mà bạn lại có thêm 1 kinh nghiệm sửa rang tủ lạnh khi nó bị hở. Nếu bạn muốn tư vấn hay hỏi các thông tin về tủ lạnh hãy liên hệ ngay với thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng theo số điện thoại: 0905.519.321 để được giúp đỡ.

 

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>