Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Một số tác hại không ngờ khi nằm điều hòa

Một số tác hại không ngờ khi nằm điều hòa

Nhiều gia đình vì lý do trời nắng nóng ở phòng điều hòa quá lạm dụng nên mắc phải một số sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sua dieu hoa tai Da Nang mong sau khi đọc xong bài tư vấn dưới đây, bạn rút ra kinh nghiệm phân chia lại thời gian 1 cách hợp lý nếu biết rằng máy điều hoà có những tác hại không ngờ đến.

tac hai cua dieu hoa

Bệnh liên quan đến hệ hô hấp

Khí hậu lạnh là môi trường thuận lợi cho một số vi khuẩn nấm mốc phát triển và gây ra một số bệnh như: ho, sổ mũi, hắt hơi…nguy hiểm hơn là bị viễm phổi.

Sức đề kháng bị giảm

Do thay đổi môi trường đột ngột không khí giữa bên ngoài và trong phòng nên cơ thể giảm khả năng chịu dduwngj với nhiệt độ môi trường bên ngoài nên hay đổ mồ hôi và dễ bị cảm.

Mệt mỏi và đau đầu

Những người làm việc tại các tòa nhà có lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ luôn bật ở mức thấp, là một trong những tác hại gây nên đâu đầu ở những người thường xuyên dùng điều hòa.

Các vấn đề về mắt

Người ngồi trong phòng bật điều hòa dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

Da hay bị khô, nứt nẻ

Đây chính ta tác động rõ rệt nhất của máy điều hòa lên sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ. Gần như 100% các nữ nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc trong môi trường máy điều hòa đều than phiền về làn da thô ráp thậm chí bị bong vảy của họ. Không chỉ có da,mà mái tóc của họ  cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi máy điều hòa. Bạn nên bảo vệ da bằng kem dưỡng ẩm,nếu không  chỉ sau một thời gian ngắn, làn da của bạn sẽ thô ráp nặng nề.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>