Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Nạp ga điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng

Nạp ga điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng

Sau một thời gian dài hoạt động máy lạnh nhà bạn bỗng nhiên không thấy lạnh hoặc hơi lạnh ra yếu, điều này chứng tỏ điều hòa nhà bạn đã đến lúc phải nạp thêm ga. Nạp thêm gas cho điều hòa không phải là việc khó khăn gì, chỉ cần bạn gọi 0905.726.097 cho Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên vệ sinh nạp ga điều hòa gía rẻ tại Đà Nẵng , chỉ sau 15phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay nhà bạn. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm, không chặt chém khách hàng.

nap ga dieu hoa tai da nang

Điện lạnh Tân Nhật Minh tự hào có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại Đà Nẵng, vệ sinh, nạp ga điều hòa, tháo dở lắp đặt……giá thấp nhất.

Khách hàng gọi nạp gas điều hòa tại Đà Nẵng thì sẽ được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả vì Điện Lạnh Tân Nhật Minh có đến 5 cơ sở tại Thanh Khê, Hải Châu, Liên Chiểu,.. để phục vụ quý khách được nhanh nhất. Chúng tôi phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 19h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt  phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mua điều hòa cũ giá cao, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa với giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>