Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Nguồn nước yếu có ảnh hưởng đến độ bền máy giặt không?

Nguồn nước yếu có ảnh hưởng đến độ bền máy giặt không?

Có bao giờ bạn tự hỏi nguồn nước mạnh hay yếu có ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt không nhỉ? Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong việc sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết nguồn nước yếu không hề ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt. Nếu ảnh hưởng thì chỉ có kéo dài thời gian giặt áo quần vì nước yếu mà thôi.

nuoc yeu có anh huong den may giat khong

Nguồn nước yếu có ảnh hưởng đến độ bền máy giặt không?

Thợ sua may giat tai Da Nang Tân Nhật Minh xin khẳng định chắc chắn 1 điều rằng nước yếu không hề ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt. Tuy nhiên nước yếu đó cũng làm cho chu trình giặt cũng kéo dài và gây tiêu hao điện năng hơn. Đồng thời nếu nguồn nước mà yếu không không chỉ làm quần áo không sạch mà còn đóng nhiều cặn trong máy.

Bí quyết khắc phục tình trạng nước yếu

Bạn nên chọn vị trí đặt máy ở nơi có áp lực nước thích hợp

Để máy giặt hoạt động ổn định cũng như tiết kiệm điện năng cho nhà bạn thợ sửa máy giặt tại  khuyên bạn nên nắp thêm máy bơm tăng áp vào đầu nguồn cấp của máy giặt.

Mặt khác bạn có thể đổ nước trực tiếp vào lồng giặt qua ngăn xà phòng đối với máy giặt cửa ngang, với máy cửa trên bạn có thể mở nắp và đổ trực tiếp vào thùng giặt của máy.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>