Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Những cách đơn giản để tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Những cách đơn giản để tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Trong các hoạt động hàng ngày, do vô tình bạn bị dầu, mỡ bám vào quần áo, vậy làm sao để tẩy rửa sạch các vết bẩn trên quần áo này? Vết dầu mỡ được xem là các vết bẩn khó tẩy một cách triệt để và làm xấu quần áo và cũng là nguyên nhân gây mục vải áo quần. Điện lạnh Tân Nhật Minh là dịch vụ sửa máy giặt tại quận Sơn Trà xin chia sẻ cách làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo.

Dùng giấm trắng hoặc chanh

Những cách đơn giản để tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Bạn có thể sử dụng giấm trắng để tẩy lớp dầu mỡ đang bám bẩn. Cho giấm vào chai xịt với một ít nước, xịt lên bề mặt bị dầu mỡ bám. Sau khoảng 5 phút, dùng khăn nhúng vào nước nóng rồi lau sạch lại. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng miếng cọ nồi để cọ sạch.

Sử dụng nước rửa chén

Để tẩy các vết dầu mỡ, hãy lấy một ít nước ấm cùng với một vài giọt nước rửa chén, sau đó xoa lên chỗ có vết dầu mỡ dính, để một thời gian ngắn cho dung dịch tẩy bay các vết dầu mỡ, cách làm này thực sự hiệu quả và dễ dàng trong thao tác. Cách làm này cũng an toàn cho người thực hiện, thân thiện môi trường.

Dùng nước súc miệng

Những cách đơn giản để tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết với các vết bẩn trên quần áo do dầu ăn gây ra, bạn có thể dùng nước súc miệng lau nhẹ vài lần, sau đó đem quần áo vò lại với nước ấm sẽ giúp tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng.

Với những cách giúp tẩy sạch vết dầu mỡ bám trên quần áo trong bài viết, đội ngũ nhân viên sửa máy giặt ở Đà Nẵng hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc giặt giũ hằng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy gọi đến 0905.519.321 để được tư vấn nha.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>