Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Những việc không nên làm trong nhà vệ sinh

Những việc không nên làm trong nhà vệ sinh

Thông thường mọi nguwoif đều cho rằng ở trong phòng vệ sinh thì đâu có cấm kỵ gì phải không? Tuy nhiên có một số ảnh hưởng không ngờ đến sức khỏe do tác động từ phòng vệ sinh gây nên. Sau đây là nhưng việc không nên làm trong nhà vệ sinh mà dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh muốn chia sẻ cùng mọi ngừời.

nhung dieu nen tranh

Sau khi đi vệ sinh không đậy nắp

Khi xả nước, vi khuẩn có thể nhân cơ hội đó lọt vào trong không khí, vì vậy tốt nhất sau khi đi vệ sinh nên đậy nắp bồn cầu rồi mới xả nước.

Để nhiều loại hóa mỹ phẩm

Độ ẩm và nhiệt độ trong nhà vệ sinh khá cao, có nhiều gia đình nhà vệ sinh không có cửa sổ, không khí không thể lưu thông, cho nên càng dễ gây ra ô nhiễm không khí. Vì vậy, tốt nhất không nên để quá nhiều hóa mỹ phẩm trong nhà vệ sinh, các loại nước tẩy rửa nên tách ra để cất riêng rẽ.

Để bàn chải đánh răng trên bồn rửa mặt

Vi sinh vật có thể được “bốc” lên cao 6m trong không khí và rồi rơi xuống các đồ vật. Vì vậy, tốt nhất nên để bàn chải đánh răng ở trong ngăn kéo hoặc trong tủ.

Há miệng khi tắm

Đầu vòi tắm là lò của vi khuẩn gây bệnh, bình nước nóng cũng là nơi để vi khuẩn ẩn náu. Khi gội đầu tốt nhất là ngậm miệng chặt lại để tránh vi khuẩn theo nước vào trong cơ thể.

Thường xuyên kéo rèm che phòng tắm

Vi khuẩn thích nhất là nơi ẩm ướt tối tăm, phòng tắm kín mít chính là môi trường yêu thích của vi khuẩn. Sau khi tắm xong, tốt nhất nên kéo rèm, cửa, bật quạt thông gió để cho ánh sáng và không khí lưu thông.

Trên đây là các vấn đề đơn giản trong phòng vệ sinh nhưng nếu bạn không chú ý cũng sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>