Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Sửa chữa điều hòa tại Q.Liên Chiểu Đà Nẵng

Sửa chữa điều hòa tại Q.Liên Chiểu Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm thợ sửa điều hòa tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng ? Bạn không cần phải tìm ở đâu xa, hãy nhấc máy ngay gọi cho Nhật Minh, chúng tôi sẽ nhận mọi yêu cầu của bạn, cho dù là nhỏ nhất. Hãy gọi ngay, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và cử thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng tới chỗ bạn ngay khi có thể.

sua dieu hoa lien chieu

Điện lạnh Tân Nhật Minh– đội thợ sửa điện lạnh, bảo trì điện nước, điện dân dụng chuyên nghiệp:

Chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sửa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty ( Có thể có hoặc không có bản vẽ công trình kèm theo).

Điện lạnh Tân Nhật Minh – với thế mạnh

  1. Là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nhất Đà Nẵng, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam.
  2.  Chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn.
  3. Quan trọng hơn cả là sự nhiệt tình với công việc, đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, không ngại xa, tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ. Có mặt sau 15-30 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
  4. Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH Tân Nhật Minh

Liên hệ Anh Thành SĐT: 05113.958.676-0905.519.321

Địa chỉ: 67 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, TP .Đà Nẵng.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>