Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Sửa điều hòa nhanh và giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Sửa điều hòa nhanh và giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh rất là lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết. Tân Nhật Minh chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng vệ sinh điều hòa định kì, di chuyển vị trí điều hòa… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kình nghiệm, có tay nghề cao sẽ đáp ứng hết tất cả mọi nhu cầu cho khách hàng.

sua dieu hoa o Da Nang

Vì sao lại chọn thương hiệu Tân Nhật Minh

Do nhu cầu phát triển thị trường Tân Nhật Minh có đến 5 cơ sở để phân bố thợ sửa điều hòa ở Đà Nẵng nhanh chóng mà hiệu quả lại cao. Nếu quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 05113.958.676 để được phục vụ nhanh nhất.

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng.

Sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, kể cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt  điểm nổi bật của chúng tôi mà k có bất cứ dịch vụ nào có là phục vụ sửa điều hòa cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>