Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Sửa điều hòa ô tô tại Đà Nẵng-0905.519.321

Sửa điều hòa ô tô tại Đà Nẵng-0905.519.321

Tân Nhật Minh luôn tự hào là đơn vị tiên phong sửa điều hòa ô tô tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường đại học. Chúng tôi tin tưởng sẽ sửa tất cả các hư hỏng thường gặp của tất cả các loại xe đời mới hiện nay. Tân Nhật Minh luôn trao đổi học hỏi và không ngừng cập nhật thông tin mới về điều hòa cho mỗi dòng xe nên chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy sửa điều hòa tại Đà Nẵng và bảo dưỡng điều hòa cho các hãng ô tô, xe tải như: xe bê tông Đăng Hải, Taxi Mai Linh, Tiên Sa…trong suốt 7 năm qua.

sua dieu hoa o to

Chúng tôi chuyên khắc phục sự cố liên quan đến điều hòa ô tô như :

– Điều hòa làm lạnh lâu

– Điều hòa chạy phát ra tiếng ồn

– Điều hòa hoạt động nhưng không làm lạnh

– Điều hòa làm chập điện

– Điều hòa hoạt động bị mùi

………………………………………….

Tân Nhật Minh luôn có chế độ bảo hành dài hạn những lỗi đã sửa chữa. Ngoài ra, khi phải thay mới linh kiện điều hòa, chúng tôi luôn cam kết thay thể linh kiện chính hãng, bảo hành linh kiện cho quý khách hàng từ 6 tháng đến 1 năm.

Phương châm của chúng tôi là luôn đổi mới, cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay, vì khi bạn đến với trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất mà giá thành lại hợp lý nhất.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>