Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Sửa máy giặt tại quận Liên Chiểu giá rẻ-0905.519.321

Sửa máy giặt tại quận Liên Chiểu giá rẻ-0905.519.321

Bạn đang loay hoay tìm nơi sửa máy giặt tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng ? Bạn không biết chọn trung tâm sửa máy giặt nào uy tín, giá rẻ mà đảm bảo chất lượng?

sua may giat tai quan lien chieu da nang

Trung tâm sửa máy giặt Quận Liên Chiểu nào tốt nhất?

Với mong muốn mang lại cho người dùng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Liên Chiểu chất lượng, giá cả phải chăng Điện tử điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại các quận Đà Nẵng. Được thành lập hơn 10 năm chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm sửa tất cả các loại bệnh của máy giặt như:

  • Máy giặt phát ra tiếng động kêu to, rung mạnh khi  giặt
  • Máy giặt không xả nước khi hoạt động
  • Máy giặt bị phát ra mùi hôi
  • Máy giặt khi vận hành mặc dù có vào điện….

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Liên Chiểu của chúng tôi

Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của Điện tử điện lạnh Tân Nhật Minh được đào tạo một cách bài bản, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ Khách Hàng không ngại khoảng cách, hay thời gian. Chúng tôi hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật. Chỉ cần 15 phút sau khi gọi điện, nhứng người thợ giỏi nhất của điện tử điện lạnh Tân Nhật Minh sẽ đến tận nhà để hỗ trợ các bạn.

Các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ do chúng tôi mang lại, nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Liên Chiểu xin gọi ngay 0905.519321

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>