Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Cách sử dung máy nóng lạnh an toàn

Cách sử dung máy nóng lạnh an toàn

Hiện nay nhà nhà người người đều có trang bị cho gia đình mình một chiếc máy nóng lạnh để sử dụng vào thời tiết hơi se lạnh chuẩn bị đến? Vậy bạn có bao giờ tự hỏi bình nóng lạnh có thật sự an toàn khi tắm hay không? Điều đó sẽ được minh chứng rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Tắm bình nóng lạnh có an toàn không?

Không một chuyên gia hay kĩ thuật nào dám chắc chắn rằng bình nóng lạnh thật sự an toàn 100% trong quá trình sử dụng.  Vì khi tắm có một số sự cố không lường trước được gây nguy hiểm cho bản thân. Vậy làm thế nào để bảo vệ bạn và người thân được an toàn khi tắm. Đó là 1 câu hỏi khá hay và hưũ ích cho mọi người. Để trả lời cho câu hỏi đó bạn hãy cùng Tân Nhật Minh điểm qua 1 số lưu ý ghi nhớ sau đây nhé.

may nuoc nong

 

Một số lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh an toàn

  1. Không nên bật điện bình nóng lạnh cả ngày
  2. Nên lắp đặt hệ thống chống giật cho bình nóng lạnh
  3. Cần chuẩn bị thau hay xô để chứa nước nóng khi tắm
  4. Không nên tắm trực tiếp dưới vòi nước nóng vì thanh đốt khi quá nóng sẽ gây giật điện khi tắm.
  5. Thường xuyên vệ sinh và bảo dương bình nóng lạnh định kì.
  6. Tắt điện sau khi sử dụng xong bình nóng lạnh

Hãy ghi nhớ 6 điều bất di bất dịch  trên như là nước uống hàng ngày không thể thiếu. Nếu bạn luôn luôn thực hiện tốt 6 điều trên thì khi tắm thì bình nóng lạnh không còn trở ngại mà còn giảm thiếu tối đa nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình minh. Hãy là người sử dụng thông thái để lựa chọn giải pháp an toàn cho gia đình. Nếu bạn muốn tư vấn hay hỏi thông tin gì khi gặp sự cố về bình nóng lạnh thì hãy gọi ngay cho 0935.667.876. Đến với Tân Nhật Minh mọi câu hỏi hay thắc mắc của bạn đều được kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề  trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng sẽ trả lời cho bạn 1 cách chân thành.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>