Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng

Thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng

Hiện nay trên mạng internet quảng bá nhiều website về dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ, uy tín chất lượng…Khó mà đặt niềm tin vào thương hiệu nào, không biết dịch vụ nào có uy tín. Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để Nhật Minh lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa giá rẻ uy tín tận nhà. Chính vì lí do đó mà người dân ở Đà Nẵng rất tin tưởng hi chọn dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Tân Nhật Minh. Với phương châm, Nhật Minh – Gọi Là Thích, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng công ty ngày 1 phát triển hơn, dịch vụ tốt hơn, là địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Đà Nẵng của khách hàng. Tân Nhật Minh là sự tin cậy tuyệt đối của bạn, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vì có uy tín chất lượng thì mới có khách hàng.

dieu hoa da nang

Tân Nhật Minh chuyên sửa các lỗi hư hỏng sau:

Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn

Sửa điều hòa hoạt động kém lạnh

Sửa điều hòa hỏng Block máy nén

Sửa điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước

Sửa điều hòa không vào điện

Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển

Sửa điều hòa thường xuyên báo lỗi

………………………………

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tận nhà của chúng tôi

Kinh nghiệm sửa điều hòa trên 10 năm

Có chế độ bảo hành khi sửa chữa hay thay thế linh kiện

Không tính phí kiểm tra bệnh

Chúng tôi tin chắc chắn sẽ sửa được tất cả các lỗi hư hỏng hay gặp ở điều hòa. Hãy  lựa chọn Nhật Minh để thấy sự đúng đắn của bạn.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>