Tin tức mới
Trang chủ / Tư Vấn Sử Dụng / Xử lý hầm cầu bị đầy nước như thê nào?

Xử lý hầm cầu bị đầy nước như thê nào?

Xã hội ngày càng phát triển nhiều hộ gia đình khá là bận rộn nên không có thời gian chăm sóc xử lý đúng cách bồn cầu dẫn đến việc nghẹt toilet, hầm cầu, sàn nước … Nếu giải quyết không triệt để sẽ gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt, sức khỏe. Hãy gọi cho dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng Tân Nhật Minh để xử lý triệt để vấn đề trên.Tân Nhật Minh đã hình thành và phát triển với mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống của bạn và của chính mình.

bon cau day nuoc

Phòng chống tắc nghẽn, đầy nước ở hầm cầu

Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước

Bạn hòa chung 1 phần Banking soda+ 1 phần muối+ ½ giấm để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc. Chờ khoảng 30 phút  rồi nấu một ấm nước sôi dội them vào long cống

Dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Định kì 3-6 tháng một lần như vậy vừa đảm bảo hết mùi, chống giun sán và thông cống, bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.

Nếu với những phương pháp trên mà không có kết quả cao thì ban nên sử dụng dịch vụ rut ham cau tai Da Nang Tân Nhật Minh sẽ giúp bạn giải tỏa nổi lo tắc nghẽn bồn cầu gây mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng môi trường.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>